Khuyến mãi Black Friday 2018, Cyber Monday, Online Friday Việt Nam

By:
Tags: , , ,
Comments: 0

Vào dịp cuối năm sẽ có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá khủng mà bạn không thể bỏ lỡ đó là:

  1. Khuyến mãi Black Friday 2018 diễn ra vào ngày 23 Tháng 11 năm 2018
  2. Cyber Monday 2018(ngày thứ hai đầu tiên ngay sau Black Friday) diễn ra vào ngày 26 tháng 11.
  3. Online Friday Việt Nam diễn ra vào ngày 7/12/2018.
  4. Giáng sinh 2018 diễn ra vào ngày 25/12/2018
  5. Khuyến mãi mừng năm mới diễn ra vào ngày 01/01/2019

Lựa chọn các đợt ưu đãi này để mua sắm bạn sẽ là người tiêu dùng vô cùng thông minh. Giá vừa hời hàng lại còn ngon nữa. Tuy nhiên các khuyến mãi Black Friday Việt Nam, Cyber Monday hay online Friday sẽ bắt đầu từ rất sớm. Thường các khuyến mãi sẽ diễn ra trước Black Friday 1 tuần như “Count Down to Black Friday” hay “Black Friday Deals Week” nên bạn không nhất thiết chờ đúng ngày mới có thể mua nhé. Vẫn có nhiều deal giá NGỌT mỗi ngày đó.

khuyen mai black friday

Toàn bộ các chương trình khuyến mãi Black Friday 2018, Cyber Monday, Online Friday Việt Nam 2018 … sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục ở bài viết này, nên các bạn hãy thường xuyên truy cập để theo dõi và lựa chọn kịp thời.

Black Friday là gì?

Ở Mỹ, Black Friday là ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn hàng năm (Thứ năm, tuần thứ 4 của tháng 11) và được coi là ngày khởi đầu cho mùa mua sắm cuối năm tấp nập nhất ở Mỹ. Nó diễn ra trước thềm Mùa lễ Giáng sinh. Năm 2018, chương trình khuyến mãi Black Friday sẽ rơi vào ngày 23/11/2018.

Lịch sử của Black Friday xuất phát từ sự việc kẹt xe năm 1965 xảy ra vào ngày thứ sáu sau Lễ Tạ Ơn ở Philadelphia do có quá nhiều người đổ ra đường mua sắm. Sau này, các Công ty của Mỹ đã nắm bắt ngay nhu cầu mua sắm này và biến nó thành một lễ hội mua sắm hàng năm.

Vào dịp Black Friday, các mặt hàng được giảm giá rất sâu, và GIẢM THẬT. Vì thế mà những chuỗi cửa hàng chuỗi bán lẽ (ví dụ Walmart) của Mỹ luôn chật ních khách mua sắm vào ngày này.

Khuyến mãi Black Friday Việt Nam 2018

sự kiện Black Friday không còn xa lạ gì ở Việt Nam nữa mà càng ngày nó càng trở nên thịnh hành. Mọi người đã có tâm lý chuẩn bị và sẵn sàng để mua sắm vào dịp này bởi họ tin là giá rẻ. Nắm bắt được tâm lý chung khách hàng tại Việt Nam các chương trifnhh Black Friday 2018 cũng ngày càng tăng. Nên không nhất thiết phải săn deal nước ngoài mà tại Việt Nam bạn hoàn toàn có thể tìm và mua được các SP ưng ý với giá siêu rẻ.

Năm 2018 thì gần như nhãn hiệu nào, công ty, cửa hàng nào cũng đều áp dụng khuyến mãi Balck Friday Việt Nam. Nhưng mình chỉ chọn lọc và chia sẻ những chương trình tốt nhất cho mọi người thôi nhé. Tìm các chương trình Sale thực giảm thực và giúp bạn không bị rối trong rừng khuyến mãi Black Friday 2018 đó là sự cố gắng của chúng tôi 🙂

Sendo khuyến mãi lớn Black Friday Việt Nam 2018

Sendo không chạy khuyến mãi 11/11 là để dồn lực triển khai khuyến mãi Black Friday đó nhé. Chương trình sẽ bắt đầu khởi động từ ngày 16/11 đến hết ngày 23/11 đó. Mỗi ngày Sendo sẽ khuyến mãi KHỦNG cho 1 ngành khác nhau. Và bùng nổ khuyến mãi toàn bộ sản phẩm vào ngày Black Friday tức ngày 23/11/2018. Note ngay lịch sự kiện để không bỏ qua bất cứ ưu đãi nào bạn nha.

Lịch khuyến mãi Black Friday ở Sendo XEM TẠI ĐÂY

Shopee khuyến mãi Black Friday 2018..updating

Khuyến mãi Online Friday Việt Nam 2018

Online Friday là sự kiện khuyến mãi do bộ công thương Việt Nam tổ chức. Online Friday 2018 diễn ra vào ngày 7/12/2018. Đây là ngày Black Friday Việt Nam – ngày Thứ 6 đen của Việt Nam. Chương trình Online Friday 2018 sẽ có hàng nghìn doanh nghiệp tham gia với hàng chục nghìn sản phẩm được giảm giá, khuyến mãi.

khuyen mai black friday

Khuyến mãi hấp dẫn dịp online Friday sẽ tập trung ở các Flash deal theo giờ. Nên bạn cần canh các khung giờ vàng để vào mua hàng giảm giá nhé. Số lượng có hạn nên cần thao tác nhanh nhé.

Chuẩn bị gì cho Black Friday 2018?

Để chuẩn bị sẵn sàng tốt nhất cho ngày khuyến mãi Black Friday 2018, các bạn cần chuẩn bị thẻ Visa/Master và tài khoản PayPal, nạp tiền vào và đợi khuyến mại. Hoặc chuẩn bị sẵn thẻ ATM có đăng ký  Internet Banking. Chú ý PayPal phải verify, thẻ visa thì phải kích hoạt chức năng thanh toán online (call lên ngân hàng hỏi) mới mua hàng được.

Tiếp theo, hãy lên danh sách những thứ cần mua, khi thấy khuyến mại tốt rẻ hơn giá bạn check được trước đó là tiến hành mua ngay thôi.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt mọi thứ để chuẩn bị bước vào dịp khuyến mãi Black Friday 2018. Nếu có deal gì ngon bỏ rẻ hãy chia sẻ cho mọi người để cùng mua bạn nhé.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Search your Coupon